TẬP HUẤN KỸ NĂNG CHO SINH VIÊN K52 TRƯỚC KHI

ĐI THỰC TẬP SƯ PHẠM 1

 

Thực tập sư phạm là một trong những nội dung quan trọng trong chương trình đào tạo cử nhân sư phạm, là một hoạt động có ý nghĩa trong công tác đào tạo, giúp sinh viên thực tập trang bị thêm kiến thức, rèn luyện, phát triển các kỹ năng, tích lũy kinh nghiệm và hiểu rõ hơn về môi trường giáo dục phổ thông nhằm nâng cao chất lượng của người dạy trong tương lai. Xuất phát từ ý nghĩa đó, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Đại học Sư phạm đã tổ chức tập huấn kỹ năng cho sinh viên K52 trước khi đi thực tập sư phạm 1.

 

Tới tham dự với buổi tập huấn và trực tiếp lên lớp có thầy giáo, NGƯT, Th.S Trần Văn Hưng - Hiệu trưởng Trường THPT Chuyên Thái Nguyên cùng toàn thể các bạn sinh viên K52 trường Đại học Sư phạm.

 

Với nhiều kinh nghiệm trong quản lí và giảng dạy, thầy giáo, NGƯT Trần Văn Hưng đã truyền đạt, chia sẻ những kinh nghiệm, kiến thức và kỹ năng hết sức cần thiết đối với người giáo viên trong môi trường giáo dục phổ thông; những công tác giáo viên chủ nhiệm phải thực hiện...những kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm càng trở nên ý nghĩa hơn khi các bạn sinh viên K52 chuẩn bị tham gia kỳ thực tập sư phạm trong thời gian tới.

 

Một số hình ảnh

 

 

 

 

 

 

 

Nguồn ảnh: CLB Truyền thông

Nguồn tin: Đoàn Thanhn niên

04:09:40 15/09/2019 - Lượt xem: 386
Tin liên quan