Ngày 31/5, “Hành trình Từ Trái Tim - Hành trình Lập Chí Vĩ Đại – Khởi Nghiệp Kiến Quốc cho 30 triệu Thanh niên Việt” đã đến với Trường Đại học Sư phạm - Đại học Thái Nguyên. Tham dự chương trình có PGS. TS Mai Xuân Trường – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; Về phía đơn vị đồng hành có TS. Trần Hữu Đức – Giám đốc Đào tạo, Tập đoàn Trung Nguyên Legend; Á Hậu Việt Nam 2014 Huyền My; Diễn viên Bảo Thanh; Hành trình đến với Đại học Sư phạm - Đại học Thái Nguyên với mong muốn mang tới cho các bạn sinh viên niềm tin vào tri thức, sức mạnh của tri thức sẽ giúp các bạn vượt qua mọi khó khăn để vươn tới sự thành công, những tri thức ấy được đúc kết trong những cuốn sách đầy ý nghĩa và giá trị. Sách là kết tinh tri thức nhân loại, chính sức mạnh tri thức, sức mạnh tinh thần, sức mạnh trí tuệ này sẽ chuyển hoá thành sức mạnh thể chất; sức mạnh vật chất của một quốc gia, dân tộc.

 

 

 

PGS. TS Mai Xuân Trường – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Trần Hữu Đức – Giám đốc Đào tạo,

Tập đoàn Trung Nguyên Legend; Á Hậu Việt Nam 2014 Huyền My; Diễn viên Bảo Thanh tham dự chương trình

 

Đến với chương trình TS. Trần Hữu Đức – Giám đốc Đào tạo, Tập đoàn Trung Nguyên Legend đã chia sẻ với các bạn sinh viên bí quyết Thành công của những người nổi tiếng, con người thành đạt qua những câu chuyện, giúp các bạn sinh viên hiểu rằng chính đam mê, niềm tin mãnh liệt, có ước mơ lớn và ý chí kiên cường tạo nên thành công của mỗi người.

 

 

TS. Trần Hữu Đức chia sẻ bí quyết thành công của những người nổi tiếng với các bạn sinh viên Đại học Sư phạm - Đại học Thái Nguyên

 

Tới dự với chương trình còn có sự hiện diện của Á Hậu Huyền My và diễn viên Bảo Thanh, những người phụ nữ trẻ trung, năng động và đầy tài năng. Mỗi người một lĩnh vực, một con đường phát triển và gặp những khó khăn nhất định trên con đường chinh phục thành công, nhưng đều hội tụ ở điểm chung đó là sự đam mê, lòng nhiệt huyết và biết đối mặt, vượt qua khó khăn, thử thách để vươn tới thành công. Á Hậu Huyền My và diễn viên Bảo Thanh đã có những chia sẻ chân thành, tâm huyết, sâu sắc về cuộc sống và sự nghiệp của mình; từ cảm xúc, suy nghĩ khi gặp phải khó khăn, thử thách trên con đường chinh phục ước mơ đến việc tìm ra động lực và bí quyết dẫn tới thành công đó là sự kiên trì, bản lĩnh, ý chí và nghị lực.

 

 

Á hậu Huyền My và diễn viên Bảo Thanh chia sẻ động lực và con đường dẫn tới thành công của mình với các bạn sinh viên Đại học Sư phạm -

Đại học Thái Nguyên

 

Tại chương trình các bạn sinh viên được tặng những cuốn sách giá trị của tập đoàn Trung Nguyên đó là 5 cuốn sách: Nghĩ Giàu Làm Giàu, Khuyến Học, Quốc Gia Khởi Nghiệp, Đắc Nhân Tâm, Không Bao Giờ Là Thất Bại – Tất Cả Chỉ Là Thử Thách là những cuốn sách mở đầu của "Tủ Sách Nền Tảng Đổi Đời", bên cạnh đó các bạn sinh viên cùng thưởng thức những ly cà phê đậm đà hương vị của cà phê Trung Nguyên. Chương trình đã thành công tốt đẹp và để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong mỗi bạn sinh viên tham dự chương trình.

 

Tác giả bài viết: Đoàn thanh niên.

Nguồn tin: Bộ phận truyền thông.

 

 

03:34:32 31/05/2019 - Lượt xem: 499
Tin liên quan