Thực hiện kế hoạch công tác Hội và phong trào sinh viên năm 2018 – 2019, sáng ngày 11/5/2019, được sự cho phép của Đảng Ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, Ban Thư kí Hội Sinh viên trường Đại học Sư phạm tổ chức lễ khai mạc chương trình NGÀY HỘI THANH NIÊN KHỎE 2019 tại sân bóng chuyền, sân thể thao của trường. Đây là hoạt động dành cho Hội viên, sinh viên trong toàn trường, ưu tiên sinh viên tiệm cận đạt Sinh viên 5 tốt cấp trường.

 

Tới dự với buổi lễ có đ/c Dương Ngọc Toàn - Bí thư Đoàn trường, Chủ tịch Hội Sinh viên; đ/c Nguyễn Thị Hòa - Phó Bí thư Đoàn Trường, phó Chủ tịch Hội sinh viên cùng đông đảo các bạn đoàn viên thanh niên tới từ các Liên chi hội trong toàn trường.

 

 

 

Đ/c Dương Ngọc Toàn phát biểu khai mạc Ngày Hội

 

Ngày hội đã diễn ra các nội dung thi đấu: Kéo co, đẩy gậy và các môn thi các nhân khác như: Xà đơn, chạy ngắn, nhảy xa, chống đẩy, nhảy dây.

 

Phát biểu tại buổi lễ, đ/c c Dương Ngọc Toàn - Bí thư Đoàn trường, Chủ tịch Hội Sinh viên đã nhấn mạnh: Ngày hội Thanh niên khỏe 2019 nhằm động viên, khuyến khích phong trào tập luyện và thi đấu môn thể thao trong sinh viên. Ngày hội tiếp tục hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Đồng thời đây cũng là dịp tạo điều kiện cho sinh viên toàn trường gặp gỡ trao đổi kinh nghiệm học tập và tăng cường sự hiểu biết lẫn nhau, góp phần xây dựng cuộc sống văn hóa lành mạnh, củng cố và tăng cường sức khỏe, phục vụ tốt cho học tập và tu dưỡng. Đặc biệt, ngày hội phải diễn ra thiết thực, tiết kiệm nhưng có sức tuyên truyền rộng.

 

Tuy tiết trời có mưa phùn nhưng với sự nhiệt huyết từ những trái tim in hình ngọn lửa của các bạn sinh viên trường ĐHSP - ĐHTN, bầu không khí của Ngày hội vẫn tràn đầy hứng khởi và tươi vui.

 

Kết thúc Ngày hội, đ/c Dương Ngọc Toàn đã lên trao giải và chúc mừng các đội thi xuất sắc nhất ở các nội dung thi đấu kéo co và đẩy gậy, đồng thời động viên các bạn sinh viên đã đạt kết quả cao ở những phần thi đấu cá nhân: Xà đơn, chạy ngắn, nhảy xa, chống đẩy, nhảy dây.

 

Ngày hội Thanh niên Khỏe 2019 đã diễn ra thành công tốt đẹp, để lại nhiều ấn tượng cho toàn thể sinh viên, cán bộ và giảng viên nhà trường.

 

Với tinh thần nhiệt huyết - đoàn kết - sáng tạo, đoàn viên thanh niên trường ĐHSP - ĐHTN sẽ tham gia tích cực và cháy hết mình ở những sân chơi thể thao tiếp theo.

 

Một số hình ảnh tại Ngày hội:

 

 

 

 

 

 

 

Nguồn ảnh: CLB Tuyên truyền

Nguồn tin: Đoàn Thanh niên

 

09:18:51 16/05/2019 - Lượt xem: 325
Tin liên quan