Chiều 9/3/2019, tại Nhà thi đấu trường Đại học Sư phạm - Đại học Thái Nguyên đã diễn ra Lễ khai mạc Giải Thể thao sinh viên Việt Nam -VUG năm 2019 khu vực tỉnh Thái Nguyên với sự góp mặt của hàng trăm sinh viên và các khách mời đặc biệt.

 

Tại khu vực tỉnh Thái Nguyên có 8 đội tuyển tham gia thi đấu đến từ các trường đại học trực thuộc Đại học Thái Nguyên gồm: Đại học Kỹ thuật Công Nghiệp, Đại học Công nghệ Thông tin và truyền thông, Đại học Sư phạm, Đại học Nông Lâm, Đại học Y – Dược, Đại học Kinh tế và Quản trị kinh doanh, Đại học Khoa học và Khoa Ngoại ngữ.

 

Giải Thể Thao VUG không chỉ nhằm cụ thể hóa phong trào Sinh viên 5 tốt, mà còn là sân chơi để sinh viên thỏa sức thể hiện tài năng, cá tính riêng, rèn luyện tinh thần đoàn kết. Đồng thời, giải đấu là động lực, phương thức góp phần nâng cao ý thức rèn luyện thể dục thể thao, phát hiện và nuôi dưỡng những tài năng thể thao trong cộng đồng sinh viên Thái Nguyên.

 

Trong ngày đầu ra quân đội tuyển trường Đại học Sư phạm gặp đội tuyển trường Đại học Khoa học. Một trận đấu đầy kịch tính và hấp dẫn, liên tục tạo ra những đường bóng đẹp mắt trong sự cổ vũ như vỡ òa của những cổ động viên nhiệt tình. Kết quả chung cuộc, đội tuyển trường Đại học Sư phạm đã dành chiến thắng với tỉ số thuyết phục 5-3.

 

Một số hình ảnh tiêu biểu

 

 

 

 

 

 

 

Nguồn: CLB Tuyên truyền Trường ĐHSP

 

 

08:13:50 11/03/2019 - Lượt xem: 211
Tin liên quan