Trải qua thử thách của kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018, các bạn Tân sinh viên K53 đã chính thức trở thành thành viên của Trường Đại học Sư phạm - Đại học Thái Nguyên -  địa chỉ tin cậy giúp các bạn sinh viên thực hiện ước mơ, hoài bão của mình.

 

Thực hiện chỉ đạo của Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường, Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên đã phối hợp với các đơn vị trong Trường tổ chức đón tiếp tân sinh viên K53 trong tuần từ ngày 20 đến ngày 26 tháng 8 năm 2018. Ngay từ những ngày đầu nhập học tại trường, các bạn sinh viên mới đã nhận được sự giúp đỡ, hỗ trợ nhiệt tình của tình nguyện viên, sự chỉ bảo ân cần và đầy trách nhiệm của các thầy giáo, cô giáo về các thủ tục nhập học. Sự thân thiện, nhiệt tình, trách nhiệm của các thầy cô và các bạn sinh viên tình nguyện đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng các bạn tân sinh viên và người nhà các em.

 

 

 

 

 

Thầy cô và các bạn sinh viên tình nguyện hỗ trợ, hướng dẫn các em Tân Sinh viên K53 làm thủ tục nhập học

 

Sau khi được hướng dẫn làm thủ tục nhập học và ổn định chỗ ở trong kí túc xá, các bạn sinh viên đã có cơ hội được giao lưu và làm quen với nhiều người bạn đến từ các địa phương khác nhau. Đặc biệt Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên đã tổ chức chuỗi hoạt động chào tân sinh viên K53, tạo không khí vui tươi, phấn khởi, giúp các em tự tin bước vào năm học mới. Sự thăm hỏi, động viên kịp thời của Đoàn Trường, những món quà âm nhạc được tặng miễn phí trong các buổi tối, chuỗi hoạt động sôi nổi của các Liên chi đoàn - Liên chi hội, các câu lạc bộ đã thực sự mang lại cho các bạn tân sinh viên một không gian mới, ấm áp, đoàn kết, thân tình, giúp các bạn nhanh chóng hòa nhập với môi trường mới.

 

 

 

 

Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên thăm hỏi và động viên các em Tân Sinh viên K53 trong Ký túc xá

 

 

 

 

Chương trình Đêm hội Chào Tân Sinh viên K53 tại Ký túc xá

 

Sáng ngày 26 tháng 8 năm 2018, Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên nhà trường đã tổ chức chương trình Chào Tân sinh viên K53 tại hội trường C2. Tới dự chương trình có PGS.TS Mai Xuân Trường - Phó Bí thư phụ trách Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng trường Đại học Sư phạm, TS. Nguyễn Hữu Toàn - Trưởng phòng CTHSSV, TS. Ngô Thu Thủy - Bí thư Đoàn Thanh niên, TS. Dương Ngọc Toàn - Chủ tịch Hội sinh viên, Th.S. Nguyễn Nhạc - Phó Bí thư Đoàn Thanh niên, cùng toàn thể sinh viên K53, đại diện sinh viên các khóa đến từ các đơn vị trong trường và đại diện các đơn vị tài trợ: TT Tiếng Anh Ocean Edu, chi nhánh VNPT Thái Nguyên…

 

 

 

Phát biểu tại chương trình, PGS.TS Mai Xuân Trường đã chúc mừng và ghi nhận những thành tích các bạn sinh viên đạt được sau khi trải qua kỳ thi THPT Quốc gia. Thầy nhấn mạnh rằng, chặng đường dài phía trước còn đầy khó khăn, thử thách. Các bạn sinh viên hãy vững tin, không ngừng nỗ lực vươn lên trong học tập, rèn luyện, để khẳng định bản thân và đạt được nhiều thành tích hơn nữa. Cũng tại chương trình, các bạn Tân Thủ khoa K53 đạt thành tích cao trong kỳ thi vừa qua đã được nhận những suất học bổng của Nhà trường và Trung tâm Tiếng Anh Ocean Edu Thái Nguyên. Những phần quà và suất học bổng sẽ là nguồn động viên rất lớn đối với các em, giúp các em luôn luôn cố gắng trước thềm năm học.

 

 

PGS.TS Mai Xuân Trường phát biểu tại Chương trình Chào Tân Sinh viên K53

 

 

Các Tân thủ khoa K53 được trao thưởng và nhận những suất học bổng từ các nhà tài trợ

 

Tham dự chương trình, các bạn sinh viên còn được thưởng thức những tiết mục văn nghệ, những ca khúc sôi động, những điệu nhảy hiện đại, tiết mục biểu diễn võ thuật, những trò chơi tập thể…được thể hiện bởi các câu lạc bộ, đội, nhóm trong trường. Tất cả đã tạo nên một không khí đầy vui tươi, hào hứng chào mừng các em tân sinh viên đến với mái trường Đại học Sư phạm.

 

 

 

 

Những tiết mục văn nghệ sôi động và trò chơi tập thể đầy hấp dẫn

 

Năm học mới đã đến, xin chúc các em sức khỏe, không ngừng nỗ lực rèn luyện và đạt kết quả cao trong học tập, chúc các em luôn giữ niềm đam mê đối với nghề nghiệp của mình và luôn thành công!

 

Một số hình ảnh tại chương trình

 

 

 

 

 

Nguồn ảnh: CLB Tuyên truyền

Nguồn tin: Đoàn Thanh niên

 

 

07:54:00 27/08/2018 - Lượt xem: 384
Tin liên quan