Nằm trong chuỗi hoạt động chào đón sinh viên Khóa 53 nhập học, được sự chỉ đạo của  Hội sinh viên trường ĐHSP – Đại học Thái Nguyên, LCH Khoa Ngữ Văn, Sinh học, Địa lý, Hóa học, Giáo dục chính trị đã tổ chức “Đêm hội chào tân sinh viên khóa 53”.

 

Để chuẩn bị cho đêm hội, các bạn sinh viên đã đến từ rất sớm để trang trí sân khấu, chuẩn bị các đạo cụ để tổ chức các trò chơi khuyến khích các bạn tân sinh viên tham gia. Những ánh mắt long lanh, những màu áo xanh thanh niên lại rực sáng trong khuôn viên khu nội trú.

 

Trong đêm hội, các bạn sinh viên đã được thưởng thức những tiết mục văn nghệ vô cùng thú vị và sôi động, tham gia trải nghiệm một số trò chơi tập thể và cuối cùng tất cả mọi người đều vui vẻ bên những điệu nhảy xạp trong sự hân hoan phấn khởi.

 

Lần đầu tiên được tham gia một hoạt động vui chơi với các anh chị khóa trên và các bạn cùng khóa, cho nên các bạn tân sinh viên còn chút rụt rè nhưng ngay sau đó, sự tự tin và tinh thần đoàn kết đã kéo sát những con người ấy lại gần bên nhau hòa chung vào nhịp của tiếng nhạc, tiếng gõ sạp trước sảnh nhà H9.

 

Đêm hội đã tạo được một sân chơi cho các bạn tân sinh viên K53 giao lưu, học hỏi, tìm hiểu về tổ chức Đoàn – Hội cũng như phong trào thanh niên, sinh viên của trường; bên cạnh đó, cũng là một cơ hội để cho các LCH các Khoa, Bộ môn trong trường có cơ hội cùng nhau giao lưu, học hỏi, làm phong phú thêm tinh thần đoàn kết của các đơn vị trong trường. Đồng thời cũng khởi động một năm học mới hiệu quả, thắng lợi.

 

Một số hình ảnh tại đêm hội

 

 

 

Tiết mục nhảy hiện đại – LCH Khoa Ngữ Văn

 

 

Tiết mục nhảy hiện đại – LCH Khoa Sinh học

 

 

 

Góc trưng bày đồ dùng học tâp- đồ ăn nhẹ

 

 

Kết thúc đêm hội bằng những làn điệu nhảy sạp đậm chất dân gian

 

Nguồn tin: Tiến Anh - LCĐ - LCH Khoa Ngữ Văn

 

08:17:51 24/08/2018 - Lượt xem: 627
Tin liên quan