Ngày 22 tháng 7 năm 2018, Đoàn Trường Đại học Sư phạm - Đại học Thái Nguyên đã tổ chức chương trình Tổng kết chiến dịch tình nguyện hè năm 2018 - Chung tay xây dựng nông thôn mới tại xã Phú Lạc, huyện Đại Từ, tỉnh Thái Nguyên.

 

Tham dự chương trình, về phía xã Phú Lạc có đồng chí Đỗ Thái Học - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã Phú Lạc, Ban thường vụ Đoàn xã Phú Lạc và đại diện bà con nhân dân xã Phú Lạc. Về phía trường Đại học Sư phạm có đồng chí TS. Nguyễn Hữu Toàn - Đảng ủy viên - Trưởng phòng Công tác học sinh sinh viên; đồng chí TS. Ngô Thu Thủy - Bí thư Đoàn Trường; đồng chí Dương Ngọc Toàn - Phó Bí thư Đoàn Trường; đồng chí Nguyễn Nhạc - Phó Bí thư Đoàn Trường và các bạn sinh viên tình nguyện.

 

Tại chương trình, Đoàn Trường đã tặng 3 suất quà cho các gia đình chính sách, 10 suất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, cắt băng khánh thành tuyến đường điện 1,2 km và 2 bức tranh tường diện tích 40 m2 tại trường mầm non Phú Lạc. Ngoài ra, Đoàn Trường đã tặng bà con nhân dân xã Phú Lạc 10 bể chứa rác đặt tại các cánh đồng...Những hoạt động ý nghĩa của Đoàn Thanh niên Trường Đại học Sư phạm đã được Đảng ủy, UBND và bà con nhân dân xã Phú Lạc ủng hộ, quan tâm và đánh giá cao. Đây cũng là những tình cảm trân quý của tuổi trẻ nhà trường đối với xã Phú Lạc, nơi Trường Đại học Sư phạm Thái Nguyên đã sơ tán trong những năm đầu tiên gian khó.

 

Một mùa tình nguyện nữa đã qua đi, để lại nhiều kỉ niệm đẹp trong lòng các bạn sinh viên tình nguyện. Chúc các bạn sinh viên bước vào một năm học mới thành công!

 

Một số hình ảnh chương trình 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Nguồn: Đoàn Thanh niên

03:57:54 23/07/2018 - Lượt xem: 567
Tin liên quan