Sáng ngày 30 tháng 7 năm 2017, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Đại học Thái Nguyên đã tổ chức Liên hoan Tiếng hát Hoa phượng đỏ và tổng kết hè năm 2017 tại hội trường C1 – trường Đại học Sư phạm – Đại học Thái Nguyên.

 

Liên hoan Tiếng hát Hoa phượng đỏ là một hoạt động nằm trong chuỗi hoạt động đầy ý nghĩa của Đoàn Đại học Thái Nguyên dành cho các em thiếu niên nhi đồng trong dịp hè năm 2017 cùng với Giải cầu lông thiếu niên nhi đồng lần thứ XII và Ngày Hội trò chơi dân gian.

 

Phát huy truyền thống văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao, tiếp nối thành công tại giải cầu lông Đại học Thái Nguyên và Ngày Hội trò chơi dân gian đã được tổ chức trong thời gian vừa qua, Trường Đại học Sư phạm – Đại học Thái Nguyên tiếp tục khẳng định tài năng của mình tại Liên hoan Tiếng hát Hoa phượng đỏ năm nay.

 

Với tiết mục trình diễn thời trang đầy sáng tạo, hấp dẫn về chủ đề “Môi trường” và tiết mục múa “Giai điệu tự hào” đặc sắc, trường Đại học Sư phạm đã giành được giải Ba chung cuộc trong số các đơn vị tham gia Liên hoan Tiếng hát Hoa phượng đỏ lần này.

 

Cũng tại chương trình, các em thiếu niên nhi đồng có thành tích xuất sắc trong tham gia hoạt động sinh hoạt hè năm 2017, những vận động viên đạt giải trong giải Cầu lông thiếu niên nhi đồng lần thứ XII đã được nhận giấy khen và phần thưởng của Đoàn Đại học Thái Nguyên.

 

Chương trình đã tạo ra một sân chơi đầy bổ ích và lý thú cho các em thiếu niên nhi đồng; là nơi các em giao lưu, học hỏi kinh nghiệm và tăng cường sự hiểu biết lẫn nhau; tạo ra không khí, niềm vui, niềm phấn khởi cho các em tự tin bước vào năm học mới.

 

Xin chúc mừng sự thành công của Liên hoan Tiếng hát Hoa phượng đỏ và Tổng kết hè năm 2017! 

 

Một số hình ảnh tại chương trình

 

 

 

 

 

Tác giả: Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Đại học Sư phạm

08:22:28 01/08/2017 - Lượt xem: 232
Tin liên quan