Nhằm Thực hiện nghị quyết năm học 2016 - 2017 của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Đại học Thái Nguyên về công tác Thiếu niên nhi đồng. Nhằm động viên khuyến khích phong trào tập luyện thể thao nói chung và phong trào thi đấu môn Cầu lông trong thiếu nhi riêng; rèn luyện sức khoẻ, thu hút thiếu nhi tham gia vào các hoạt động lành mạnh, góp phần phát triển toàn diện con người; Nâng cao chất lượng hoạt động quần chúng, động viên cổ vũ phong trào, thúc đẩy việc xã hội hoá các hoạt động cho các cháu TNNĐ là con em cán bộ trong toàn Đại học, sáng ngày 23 tháng 7 năm 2017, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Đại học Thái Nguyên đã tổ chức Giải Cầu lông thiếu niên nhi đồng lần thứ XII và các trò chơi dân gian năm 2017 tại nhà thi đấu trường Đại học Nông lâm – Đại học Thái Nguyên.

 

Tham dự giải Cầu lông năm nay có hơn 50 vận động viên tới từ các trường thành viên của Đại học Thái Nguyên ở các lứa tuổi khác nhau, tranh tài ở các nội dung: đơn nam, đơn nữ và đôi nam. Tiếp tục phát huy truyền thống và thế mạnh của mình, trường Đại học Sư phạm Thái Nguyên tham gia giải với 7 vận động viên ở các nội dung đơn nam và đơn nữ. Những trận thi đấu có sự tham gia của các VĐV trường Đại học Sư phạm luôn nhận được sự quan tâm và cổ vũ sôi động của đông đảo khán giả trong nhà thi đấu. Bằng bản lĩnh và kinh nghiệm thi đấu sẵn có, cùng với tài năng của các tay vợt qua những đường cầu trong từng trận đấu, đoàn VĐV trường Đại học Sư phạm đã giành được nhiều giải cao và xếp thứ hạng cao toàn đoàn, cụ thể:

 

* Lứa tuổi 2002-2004:

Em Mai Lan Hương: Giải Ba

* Lứa tuổi 2005-2007:

Em Phạm Hoàng Lân: Giải Nhì

Em Vũ Bảo Khánh: Giải Ba

Em Nguyễn Viết Hà Đức: Giải Ba

Em Nguyễn Hà My: Giải Khuyến khích

 

Song song với Giải Cầu lông là không khí sôi động của những trò chơi dân gian bên ngoài Nhà thi đấu. Khán giả đã được thưởng thức sự hấp dẫn và kịch tính của các trận thi đấu kéo co, nhảy bao bố giữa các đội thi. Mặc dù trời nắng, nhưng những vận động viên nhí đã thể hiện được sự dẻo dai và khéo léo của mình. Tất cả đã tạo nên một không khí sôi động của một ngày hội dành cho các em thiếu niên nhi đồng. Đoàn VĐV Trường Đại học Sư phạm Thái Nguyên đã xuất sắc giành được 02 giải Ba ở nội dung kéo co và nhảy bao bố.

 

Xin chúc mừng sự thành công của Giải Cầu lông thiếu niên nhi đồng lần thứ XII và các trò chơi dân gian năm 2017 của Đại học Thái Nguyên, chúc mừng thành tích xuất sắc đã đạt được của Đoàn VĐV Trường Đại học Sư phạm Thái Nguyên! 

 

Một số hình ảnh tại Giải đấu

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tác giả: Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Đại học Sư phạm

04:22:58 23/07/2017 - Lượt xem: 551
Tin liên quan