Tiếp nối truyền thống và phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ trường Đại học Sư phạm, Đoàn Thanh niên đã hưởng ứng và tích cực triển khai, tham gia các hoạt động tình nguyện hè năm 2017 đầy ý nghĩa. Sáng ngày 19 tháng 6 năm 2017, Đoàn Thanh niên trường Đại học Sư phạm đã tổ chức Chương trình Ra quân chiến dịch tình nguyện hè năm 2017.

 

Tình nguyện tiếp sức mùa thi là một hoạt động tình nguyện truyền thống thể hiện được sức sống và lòng nhiệt huyết của tuổi trẻ trường Đại học Sư phạm. Tham gia tiếp sức mùa thi năm nay, đội tình nguyện Trường Đại học Sư phạm có 20 tình nguyện viên năng động, nhiệt tình, trách nhiệm, có nhiều kinh nghiệm được chia thành hai nhóm tại trường Đại học Sư phạm – Đại học Thái Nguyên và trường THPT Thái Nguyên, tham gia tư vấn, hỗ trợ thí sinh và người nhà thí sinh tham dự kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017 trong khoảng thời gian từ 20/6 đến 24/6.

 

Chương trình tiếp sức mùa thi của Trường Đại học Sư phạm đã nhận được sự quan tâm, chỉ đạo, động viên của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Tỉnh Đoàn Thái Nguyên, Đoàn Đại học Thái Nguyên; sự hỗ trợ của các nhà tài trợ, đặc biệt Chùa Phù Liễn đã phối hợp với các tình nguyện viên hỗ trợ những suất cơm miễn phí cho các thí sinh tham gia dự thi tại trường THPT Thái Nguyên.

 

Do tính chất của kỳ thi năm nay, các điểm thi do Sở Giáo dục và đào tạo chủ trì, nên số lượng các thí sinh tham gia dự thi không nhiều so với các năm trước, nhưng các tình nguyện viên luôn phát huy được sự nhiệt tình và năng động của mình đã có những hoạt động hỗ trợ cho các thí sinh đầy ý nghĩa như: hướng dẫn, hỗ trợ thí sinh làm thủ tục, giữ gìn trật tự, an toàn tại khu vực thi…

 

Một mùa thi nữa đã khép lại, kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017 đã diễn ra thành công. Góp phần tạo nên sự thành công ấy là truyền thống chung tay góp sức vì cộng đồng đáng tự hào của tuổi trẻ Đại học Sư phạm. Chúng ta hãy cùng nhau giữ gìn và tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp ấy qua các hoạt động tình nguyện trong thời gian sắp tới! 

 

Một số hình ảnh nổi bật

 

 

 

 

 

Tác giả: Đoàn Thanh niên Trường Đại học Sư phạm

Nguồn ảnh: CLB Tuyên truyền 

10:04:10 30/06/2017 - Lượt xem: 549
Tin liên quan