Đến dự với đêm chung khảo hội thi có đồng chí Nguyễn Đình Yên – Phó Bí thư Đoàn Thanh niên - Chủ tịch Hội sinh viên Đại học Thái Nguyên; đồng chí Đỗ Vũ Sơn – nguyên Bí thư Đoàn – nguyên Chủ tịch Hội Sinh viên Trường; đồng chí Ngô Thu Thủy – Bí thư Đoàn Trường, đồng chí Trần Việt Cường – Chủ tịch Hội sinh viên; và các đồng chí Bí thư Liên chi Đoàn, Liên chi Hội trưởng, các cán bộ Đoàn Hội trong toàn trường. 

 

Đêm chung khảo của hội thi diễn ra với 4 phần: Tôi là thủ lĩnh, Thủ lĩnh hiểu biết, Thủ lĩnh trổ tài và chọn ra 5 thí sinh xuất sắc tham gia phần thi Bản lĩnh thủ lĩnh với các câu hỏi đưa ra từ Ban giám khảo của hội thi. Các thí sinh đã thể hiện phần thi của mình một cách thông minh, sáng tạo, dí dỏm và đầy bản lĩnh.

 

Kết thúc hội thi, Ban giám khảo đã trao 1 giải Nhất, 2 giải Nhì và 2 giải Ba cùng 4 giải Khuyến khích cho các thí sinh. Với các phần thi ấn tượng về tài vẽ tranh độc đáo, thí sinh Hà Công Hưng (Ngữ văn) đã hoàn toàn thuyết phục Ban Giám khảo và xuất sắc đạt giải Nhất, trở thành thủ lĩnh của Hội thi Cán bộ Đoàn Hội giỏi trường Đại học Sư phạm Thái Nguyên năm 2015. Hai giải Nhì thuộc về thí sinh Trần Dương Bắc (Lịch sử) và Lê Dung Nhi (Giáo dục chính trị); hai giải Ba thuộc về thí sinh Nguyễn Thu Hằng (Trường THPT Thái Nguyên) và Nguyễn Thị Thu Hằng (Giáo dục Tiểu học). Bên cạnh đó, Ban tổ chức còn trao giải tài năng, triển vọng cho thí sinh Ngô Quang Thiện (Ngữ văn) với màn biểu diễn hát – múa Ngược dòng sông quê hết sức hấp dẫn, để lại ấn tượng sâu sắc cho khán giả trong đêm thi chung khảo.

 

Hội thi Cán bộ Đoàn Hội giỏi năm 2015 là nơi trau dồi kiến thức, rèn luyện các kĩ năng về hoạt động phong trào Đoàn Hội ở môi trường Đại học; là cơ hội để các đoàn viên, hội viên ưu tú thể hiện tài năng và bản lĩnh của mình với cương vị là Thủ lĩnh trong việc tổ chức hoạt động và tập hợp đoàn viên, thanh niên. Chúc các Thủ lĩnh luôn năng động, sáng tạo và thành công trong công tác Đoàn – Hội.

 

Một số hình ảnh về đêm chung khảo hội thi

 

 

 

 

 

 

 

 

Tác giả: Nguyễn Ngọc Đức

Chi đoàn Ngữ Văn CLC - K48

01:28:04 07/01/2016 - Lượt xem: 1554
Tin liên quan