Đến dự với buổi tập huấn có sự hiện diện của ThS. Nguyễn Đồng Linh – Trưởng Khoa Công tác Thanh niên – Học viện Thanh thiếu niên Trung Ương, đ/c Ngô Thu Thủy - Bí thư Đoàn trường Đại học Sư phạm Thái Nguyên, đ/c Dương Ngọc Toàn - Phó Bí thư Đoàn trường và trên 800 cán bộ Đoàn, cán bộ Hội từ các Liên chi đoàn, Liên chi hội trong Nhà trường. 

 

Phát biểu khai mạc buổi tập huấn, đ/c Ngô Thu Thủy đã động viên, khích lệ tất cả các cán bộ Đoàn, cán bộ Hội trong việc bồi dưỡng, rèn luyện kỹ năng công tác Đoàn - Hội và phong trào thanh niên; tích cực tham gia trong công tác tổ chức các hoạt động do Đoàn Thanh niên, Hội sinh viên Trường phát động.

 

Trong buổi tập huấn, hơn 800 cán bộ Đoàn – Hội đã được lắng nghe những kinh nghiệm, những chia sẻ hết sức sâu sắc và thiết thực, bổ ích của ThS. Nguyễn Đồng Linh về những kỹ năng tổ chức, kỹ năng hoạt động, công tác Đoàn – Hội. Toàn thể cán bộ Đoàn – Hội trong buổi tập huấn đã tiếp thu được những kinh nghiệm vô cùng quý báu, những bài học rất bổ ích để có thể vận dụng trong công tác của Đoàn Thanh niên và Hội sinh viên; được tham gia những trò chơi, những hoạt động, học những bài hát đầy ý nghĩa; được giao lưu, học hỏi và trao đổi kinh nghiệm, quan điểm của mình với những cán bộ Đoàn – Hội tới từ các Liên chi Đoàn, Liên chi Hội khác nhau trong Nhà trường; và đặc biệt được thể hiện những khả năng, những kỹ năng của mình trong buổi tập huấn qua những hoạt động cá nhân, hoạt động nhóm…

 

Qua buổi tập huấn, mỗi cán bộ Đoàn – Hội đã lĩnh hội được cho mình những kinh nghiệm, những bài học quý báu qua đó góp phần nâng cao năng lực, kỹ năng tổ chức, hoạt động công tác Đoàn, công tác Hội của bản thân. Hơn thế nữa, qua buổi tập huấn các bộ Đoàn – Hội, các bạn sinh viên có cơ hội được giao lưu, tăng cường sự hiểu biết và tăng cường sự đoàn kết giữa các Liên chi trong Nhà trường.

 

Buổi tập huấn đã kết thúc trong không khí đầy sôi nổi, vui tươi, phấn khởi của thầy và trò, của hơn 800 cán bộ Đoàn – Hội trong hội trường.

 

Một số hình ảnh tại buổi tập huấn

 

  

 

  

 

  

 

  

 

  

 

  

 

  

 

  

 

 

 

Tác giả: Đặng Duy Dương

Chi đoàn Ngữ Văn A K48

 

01:32:23 07/01/2016 - Lượt xem: 1532
Tin liên quan