Ngay từ sáng sớm, mặc dù thời tiết có mưa và lạnh nhưng đã có rất nhiều những đoàn viên thanh niên, sinh viên tới hội trường C1 đăng ký hiến máu tình nguyện với mong muốn những giọt máu đào của mình sẽ là nguồn sống cho nhiều bệnh nhân. Bầu không khí trong hội trường đã xua tan đi mưa gió, cái lạnh của mùa đông đang tới; đó là sự ấm áp của tình người, của những tấm lòng thiện nguyện, những nghĩa cử cao đẹp…Những tấm lòng thiện nguyện ấy đã một lần nữa phát huy truyền thống tương thân, tương ái của đoàn viên, sinh viên Đại học Sư phạm; thể hiện sức sống của tuổi trẻ, mong muốn được cống hiến trong những hoạt động chung tay góp sức vì cộng đồng.

 

Chỉ trong chưa đầy một buổi sáng, đoàn viên, sinh viên trường Đại học Sư phạm đã hiến tặng được trên 450 đơn vị máu cho Trung huyết học và truyền máu tỉnh Thái Nguyên - đây thực sự là nguồn sống quý giá dành cho những bệnh nhân đang gặp phải hoàn cảnh éo le.

 

Sẽ còn rất nhiều những chương trình hiến máu nhân đạo trong thời gian sắp tới, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Đại học Sư phạm luôn mong muốn nhận được ngày một nhiều những nghĩa cử cao đẹp, những tấm lòng thiện nguyện của đông đảo các bạn sinh viên, đoàn viên thanh niên trong Nhà trường.

 

Một số hình ảnh tại chương trình 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

  

 

Nguồn ảnh: CLB Tuyên truyền ĐHSPTN

Tác giả bài viết: Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường ĐHSPTN

10:27:53 13/10/2015 - Lượt xem: 1560
Tin liên quan