Chương trình văn nghệ chào mừng với những tiết mục văn nghệ hết sức đặc sắc và ý nghĩa đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp. Buổi lễ diễn ra trong không khí đầy trang trọng. Những đoàn viên thanh niên ưu tú đại diện cho hơn 10000 sinh viên tham dự buổi lễ đều cảm thấy tự hào vì những thành tích của Nhà trường, những đóng góp của mình trong thành tích chung đó, đồng thời cũng nhận thức sâu sắc được nhiệm vụ học tập và rèn luyện trong năm học mới qua diễn văn khai giảng của Thầy Hiệu trưởng.

 

Trong năm học 2014 -2015, đã có rất nhiều sinh viên, đoàn viên đạt được những thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện bằng những nỗ lực và cố gắng của mình. Cũng tại buổi lễ, 15 sinh viên có thành tích xuất sắc và thủ khoa năm 2015 đã vinh dự được nhận giấy khen của Hiệu trưởng Nhà trường.

 

Tiếp nối chương trình Lễ khai giảng năm học 2015 - 2016 là chương trình Hội mang màu sắc rất riêng của Đoàn thanh niên nhà trường. Màn nhảy dân vũ của gần 2000 sinh viên từ các Liên chi đoàn đã mang lại không khí đầy vui tươi, phấn khởi trước thềm năm học mới. Trong sắc đỏ ngập tràn, các bạn sinh viên đã cùng nhau hô vang những khẩu hiệu thể hiện sức sống của tuổi trẻ, thể hiện quyết tâm thực hiện nhiệm vụ học tập và rèn luyện của một năm học có ý nghĩa quan trọng, hướng tới kỷ niệm 50 năm thành lập trường Đại học Sư phạm Thái Nguyên (1966 - 2016). Ngay sau màn nhảy dân vũ là không khí sôi động của những trò chơi dân gian: nhảy sạp, đi cầu khỉ, đập niêu, kéo co… Những trò chơi bổ ích, lí thú đã thu hút được sự tham gia đông đảo của các bạn sinh viên. Đặc biệt, sự tài trợ của hãng nước giải khát Push Max với những phần quà dành cho những đội chơi xuất sắc nhất, những chai nước giải khát mát lạnh miễn phí cho các vận động viên qua mỗi trò chơi đã mang lại sự thích thú cho các bạn sinh viên.

 

Ngày khai giảng đã thực sự trở thành ngày hội ý nghĩa đối với toàn thể cán bộ, giảng viên và sinh viên Nhà trường. Những hoạt động sôi nổi do Đoàn Trường tổ chức đã tạo cơ hội cho các bạn sinh viên sư phạm giao lưu, học hỏi, thắt chặt tình đoàn kết, tạo nên sức mạnh tập thể, hứa hẹn sẽ gặt hái được nhiều thắng lợi mới trong năm học mới này.

 

Một số hình ảnh của chương trình

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tác giả bài viết: Đoàn Thanh niên Trường ĐHSPTN

10:10:22 06/10/2015 - Lượt xem: 1624
Tin liên quan