Nhắc đến “Rung chuông Vàng” là một cụm từ có lẽ đã quá đỗi quen thuộc, đặc biệt là với những sinh viên nhiệt tình, muốn thử sức mình để leo lên bục vàng của tri thức. Thế nhưng, phiên bản “Ring The Bell” đã làm mới lại hoàn toàn cái tên dường như không quá xa lạ này. Vẫn là những thử thách tri thức đó, nhưng lại sử dụng ngôn ngữ chính là TIẾNG ANH trong việc đặt câu hỏi và đáp án trả lời. E-kip chương trình bao gồm những giảng viên ưu tú, chuẩn ngoại ngữ của trường Đại học Sư phạm Thái Nguyên và các chuyên viên đến từ Đài Phát thanh Truyền hình Thái Nguyên kết hợp thực hiện đã mang lại cho khán giả những giây phút đấu trí căng thẳng cũng như những tràng cười sảng khoái, niềm vui khi chinh phục những bậc thang kiến thức để đến với Chuông Vàng.

Kết thúc cuộc thi trong không khí phấn khởi, vui vẻ của tất cả mọi người là một trong những thành công lớn nhất của “Ring The Bell”. Chương trình đang được mở rộng hơn, hướng tới đối tượng lớn hơn, đó là toàn bộ sinh viên trường ĐHSPTN. Hy vọng “Ring The Bell” sẽ sớm trở thành cuộc thi thường niên, đi vào truyền thống nhà trường, góp phần tạo cho sinh viên những cơ hội mới, sân chơi mới để trao đổi kiến thức, kĩ năng, trau dồi thêm những phẩm chất để trở thành nhà giáo tốt trong tương lai.

Một số hình ảnh tại cuộc thi

Tác giả bài viết: Bộ môn Ngoại ngữ

10:10:36 19/08/2015 - Lượt xem: 792